Tớ là Tú Phạm. Tớ chuyên gom order, săn sale mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ nội địa Pháp…Tất cả sản phẩm của tớ là hàng chính hãng 100%, được xách tay về Việt Nam và có đầy đủ bill mua hàng tại Pháp.

TP Cosmetics là thương hiệu mà tớ phát triển với quyết tâm trở thành địa chỉ ĐÁNG TIN CẬY về chất lượng cho các nàng mỗi khi cân nhắc chọn mua bất kỳ món mỹ phẩm nào. Tớ có thể tự tin nói rằng sản phẩm của TP Cosmetics luôn luôn là sản phẩm chất lượng, rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ. Bởi đơn giản, chị tớ ở bên Pháp lúc nào cũng sẵn sàng 24/7 để săn sale từ các siêu thị, pharmacy Pháp xách hàng về nên sẽ không có chuyện mập mờ về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm như khi nhập từ bên trung gian hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác.

Đến với TP Cosmetics, các nàng không chỉ sở hữu được sản phẩm Authentic đảm bảo về chất lượng, mà còn có cơ hội mua sắm mỹ phẩm với mức GIÁ TỐT NHẤT. Cũng chính bởi ưu điểm xách hàng trực tiếp từ Pháp nên mức giá mà tớ đưa ra vô cùng hấp dẫn. Các nàng chỉ cần chọn sản phẩm, giá cứ để tớ lo!

Bên cạnh đó, khi mua hàng tại TP Cosmetics, các nàng sẽ nhận được sự TƯ VẤN NHIỆT TÌNH cùng sự am hiểu sâu về chăm sóc da, makeup cũng như mỹ phẩm và được chăm sóc tận tình với các chương trình hậu mãi tuyệt vời.

Hàng Auth Chất, Giá Chạm Đất” chính là châm ngôn hoạt động của TP Cosmetic. Với toàn bộ tâm huyết và sự cố gắng, tớ tin rằng TP Cosmetics có thể đạt được mục tiêu to lớn là mang mỹ phẩm chất lượng, chuẩn Authentic đáp ứng trọn vẹn nhu cầu làm đẹp và chăm sóc bản thân cho tất cả các nàng.

TP Cosmetics – Hàng Auth Chất, Giá Chạm Đất
Địa chỉ: Toà Handi Resco, 31 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0977 997 910
Website: http://tpcosmetics.vn/
Shopee: https://shopee.vn/trangxinhcutehihi
Fanpage: https://www.facebook.com/tpcosmetics.vn
Profile: https://www.facebook.com/tupham9994